Đóng

Huyệt mộ dành cho thú cưng nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

27/07/2018 Tin tức

Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên tọa lạc tại ấp Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, có quy mô lên đến 34ha, từ chợ Bến Thành duy chuyển đến Hạc Cảnh Viên chỉ mất 50p. Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên nằm tại khu đất với ba mặt giáp sông, không khí trong lành, xanh mát. Tuy ba mặt giáp sông nhưng độ cao của khu đất vẫn cao hơn mặt đường hiện hữu 1,3m, cao hơn mực nước đỉnh triều của TPHCM 2m nên nơi đây không bị ảnh hưởng bởi thủy triều, ngập nước. Hạc cảnh viên xa khu dân cư hiện hữu nhằm đảm bảo vấn đề môi trường nhưng hạ tầng giao thông thì hoàn thiện, thuận tiện di chuyển.

phoi canh tong the

Áp dụng tiêu chuẩn quản lý tiên bộ nhất thế giới với công nghệ địa táng, hỏa tang từ Nhật Bản (của Tập đoàn MIYAMOTO), Hạc Cảnh Viên là một trong những Nghĩa trang hiện đại, tiện nghi hiện nay.

Tại hạc cảnh viên có đa dạng các loại huyệt mộ: huyệt đơn, huyệt đôi, nhà mồ, mộ gia tộc, mộ cải táng, mộ dành cho thú cưng. Huyệt mộ dành cho thú cưng là một dòng sản phẩm đặc biệt của Hạc Cảnh Viên so với các hoa viên nghĩa trang khác.

Mọi chi tiết về huyệt mộ dành cho thú cưng tại Hạc Cảnh Viên Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0938.210.606

Bài viết liên quan