Đóng

Dịch vụ

Công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên  luôn phục vụ khách hàng bằng cả sự chân thành, nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp cao nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khi gia đình khách hàng có người thân qua đời, với mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản và chia sẻ với thân nhân nỗi lo toan, mất mát.

Địa táng:

Thực hiện dịch vụ địa táng theo công nghệ tiên tiến, không gây ô nhiễm môi trường.

Xây dựng mộ phần và kim tĩnh với mẫu mã đa dạng.

Thắp hương, vệ sinh và chăm sóc các phần mộ hằng ngày.

mo-cai-tang-hat-canh-vien mo-don-hat-canh-vien mo-gia-toc-hat-canh-vien

Lưu trữ tro cốt:

Nơi lưu trữ tro cốt được bố trí trang nghiêm, thanh tịnh. Đây là nơi hương linh nương tựa cũng là nơi thân quyến đến nguyện cầu. Hộc lưu tro cốt gồm: hộc đơn, hộc đôi, hộc gia đình gồm 4 ngăn, hộc gia tộc gồm 8 ngăn, 16 ngăn.

nha-hoa-tang-hac-canh-vien

Đặc biệt là công nghệ hỏa táng đến từ Nhật Bản, thân thiện với môi trường.

cong-nghe-hoa-tang-hac-canh-vien

 

Xây mộ phần

Theo quan điểm của phong thủy, mộ phần tổ tiên có ảnh hưởng không nhỏ đến hậu duệ. Nên khi xây mộ hay khu lăng mộ, chúng ta cần phải xem xét kỹ lưỡng về ngày giờ, long mạch khí huyết nơi xây lăng mộ.

Tại nghĩa trang Hạc Cảnh Viên, đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và chân thành sẽ tư vấn thiết kế và thi công mộ phần cho thân nhân của Qúy khách hài lòng nhất.

Dịch vụ Bảo vệ 24/7:

Với đội ngũ Bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm, tất cả mộ phần, thông tin thân nhân của Qúy khách cũng như tài sản của Qúy khách trong khuôn viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên sẽ được bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần 

Hàng ngày, đội ngũ nhân viên của Hạc Cảnh Viên sẽ tận tâm chăm sóc từng phần khu mộ, lô mộ, tưới cây, thay mặt thắp nhang cho tổ tiên, ông, bà, cha, mẹ, người thân gia đình tại nơi đây.
Gói dịch vụ bao gồm:

  • Vệ sinh bia mộ.
  • Chăm sóc cây cảnh trong khu đất mộ.
  • Thắp hương cho mộ phần.
  • Thu gom rác thải.
  • Vệ sinh cảnh quan.
  • Duy tu bảo dưỡng các công trình hạ tầng cơ sở, kiến trúc trong công viên

 

Để biết thêm thông tin về nghĩa trang Hạc Cảnh Viên Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline: 0938.210.606